Cho thuê trang phục Chị Hằng, thằng Bờm, Chú Cuội, Phú ông tại Quảng Bình, Quảng Trị

cho thuê trang phục thằng bờm quạt mo

Cho thuê trang phục thằng Bờm và phú ông uy tín tại Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh

Biểu diễn sân khấu không thể thiếu đi những bộ trang phục hợp cảnh, vai diễn. Với nhiều năm kinh nghiệm cho thuê trang phục chị Hằng, chú cuội, thằng bờm, phú ông của chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất.
 
Những câu chuyện cổ tích như tấm cám, sọ dừa, thằng bờm có cái quạt mo,…không chỉ là những câu chuyện mang ý nghĩa sâu sắc được giảng dạy trong nhà trường mà còn được truyền tải rộng rãi trong nhân gian. 
 
Ngày nay, nó vẫn sống mãi với thời gian, vẫn gắn bó và đi sâu vào đời sống người dân qua những buổi biểu diễn nghệ thuật sân khấu ở trường học, trên các sân khấu, nhà hát lớn,…nhằm tái hiện lại một cách sống động và mới mẻ từng câu chuyện và để giáo dục con cháu mai sau học hỏi kinh nghiệm những cha ông đi trước.
 
Một trong những điều làm nên thành công trong các buổi diễn nghệ thuật trên ở các sân khấu, nhà trường, đó là những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê trang phục thằng bờm, phú ông của Viet Green Media nhằm mang lại những màu sắc, tạo không gian thiết thực cho câu chuyện được hoàn hảo hơn.
 
cho thuê trang phục thằng bờm quạt mo
 
Những buổi biểu diễn nghệ thuật lấy các câu chuyện cổ tích làm chủ đạo luôn thu hút đông đảo các em học sinh tiểu học, trung học chọn lựa để trình diễn trong những buổi kỷ niệm trường, ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 hay các cuộc thi nghệ thuật do trường, địa phương tổ chức. Chính vì thế, họ luôn cần những bộ trang phục phù hợp với từng câu chuyện cổ tích, từng vai diễn để lột tả hết nội dung một cách tốt nhất.
 
Không chỉ có học sinh, những sinh viên nghệ thuật, các sinh viên các trường không chuyên nghệ thuật và ngay cả những nghệ sỹ, diễn viên các trung tâm sân khấu lớn, mỗi khi đi biểu diễn, đóng kịch, hài có liên quan đến các câu chuyện cổ tích như thằng bờm, phú ông,…đều phải lên kế hoạch kỹ lưỡng chọn trang phục hoàn hảo nhất.
 
Với nhu cầu trang phục ngày càng nhiều, Viet Green Shop cho ra đời dịch vụ cho thuê trang phục thằng bờm, phú ông và nhiều loại khác để các em học sinh, sinh viên, các nghệ sỹ, diễn viên hay nhà trường, trung tâm sân khấu,…sử dụng nhằm phục vụ cho từng câu chuyện, từng vai diễn và từng bối cảnh thích hợp, nhằm mang lại những giây phút xem kịch tuyệt vời.
 
cho thuê trang phục thằng bờm quạt mo
 

Cho​ thuê đồ thằng bờm, phú ông trẻ em

 
Trang phục của Viet Green Media vô cùng chất lượng đến từng đường nét, kim chỉ, đa dạng mẫu mã và kích cỡ cùng với mức giá phải chăng, thích hợp cho mọi thành phần từ biểu diễn nơi trường học cho đến các sân khấu lớn, từ học sinh cho đến nghệ sỹ chuyên nghiệp,…
 
Bên cạnh đó, chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên tận tâm, am hiểu về nghệ thuật, sẵn sàng tiếp đón và tư vấn bạn cách chọn trang phục phù hợp cho từng bối cảnh, vai diễn; cách phối hợp trang phục sao cho hợp dáng, tính cách và thu hút nhất.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ SẢN XUẤT CHO THUÊ THIẾT BỊ QUẢNG CÁO SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP VÀ UY TÍN:

VIET GREEN MEDIA EVENT MICE - Makes Your Ideas Be Active
Bình Định& Miền Bắc: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc:: 0989 313339  | 012475 33333

Quang Binh & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Ho Chi Minh & Miền Nam:   028.66828483 | 028.22 656666   M: 01235 333 331   Websitewww.tochucsukienxanh.com | www.tochuchoithao.com | www.vietgreenmedia.com
Email: vietgreenmedia@gmail.com |  tochucsukienxanh@gmail.com
BACK TO TOP