Đỗ Mạnh Cường lên tiếng về thu nhập gây sốc

Hơn một ngày qua, dư luận tiếp tục dậy sóng với NTK Đỗ Mạnh Cường, trong một bài phỏng vấn, anh đã tự tin tuyên bố: "Thà là ông hoàng của đất nước 80 triệu dân còn hơn là hạt cát giữa Paris! Nhiều người hỏi Tuần lễ Paris, New York có ý nghĩa với tôi không? Chẳng có ý nghĩa gì hết! Tôi không quan tâm. Tôi có thể đảm bảo số tiền mình kiếm được ở Việt Nam bằng lương tháng của John Galliano. Cuộc sống ổn định và tôi hài lòng với những gì đang có tại đây, chẳng lý do gì tôi phải ra đi".

Câu phát biểu của NTK họ Đỗ khiến cho mọi người cho rằng anh đang tự tin tới mức cho rằng mình là “ông hoàng” của làng thời trang Việt, và thu nhập của anh lên đến hàng trăm tỷ đồng một năm. Câu nói “thu nhập ngang ngửa với John Galliano” khiến Đỗ Mạnh Cường được gọi là NTK ưa nổ bởi nếu yêu thích thời trang ai nấy đều biết John Galliano từng là giám đốc sáng tạo của hãng thời trang danh tiếng Dior. Thu nhập của NTK tài ba này lên đến hàng chục triệu đô mỗi năm, riêng mỗi tháng cũng đến vài triệu đô. John Galliano cũng nằm trong danh sách 10 NTK có thu nhập cao nhất thế giới.

Đỗ Mạnh Cường lên tiếng về vụ thu nhập gây sốc - 1

Đỗ Mạnh Cường và NTK lừng danh John Galliano

Hiện tại Đỗ Mạnh Cường vẫn đang tất bật với công việc của giám khảo tại Vietnam’s Next Top Model 2013. Anh chỉ chia sẻ trên trang cá nhân một lần về sự việc này: “Tôi đang rất stress về bài phỏng vấn của mình. Chỉ là một chút hiểu nhầm mà gây nên những điều đáng tiếc. Đây cũng là một bài học để lần sau tôi nên check lại tất cả mọi câu chữ và title trong bài phỏng vấn trước khi nó được đưa đến với độc giả. Chứ để tình trạng họ muốn viết thế nào mình cũng không biết thì chẳng khác nào tự giết chết mình. Hy vọng những người hiểu và yêu thương tôi sẽ thông cảm cho sự cố lần này. Còn những ai vốn dĩ đã chẳng ưa gì tôi thì muốn sao cũng được, cứ nói và làm những gì họ muốn. Đường của tôi tôi vẫn sẽ cứ đi thôi…

Đỗ Mạnh Cường lên tiếng về vụ thu nhập gây sốc - 2

Đỗ Mạnh Cường vẫn đang bận rộn với công việc giám khảo tại Next Top Model mùa thứ 4

Đây không phải sự cố vạ miềng lần đầu tiên của NTK họ Đỗ, anh được biết là một người khá lạnh lùng và kiệm lời trên truyền hình. Tuy nhiên trên trang cá nhân hay các bài phỏng vấn Đỗ Mạnh Cường rất thoải mái thể hiện cá tính của bản thân, điều đó khiến cho anh không ít lần chịu “hứng đá” của dư luận.

Đỗ Mạnh Cường lên tiếng về vụ thu nhập gây sốc - 3

Cùng với Nam Trung, NTK Đỗ Mạnh Cường cũng rất hay bị "hứng đá" từ phía dư luận bởi những phát ngôn gây sốc của mình

BACK TO TOP