LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ DIỄN RA THẬT SUÔN SẺ

Tổ chức Lễ Khởi Công dự án là sự kiện quan trọng trong thi công, xây dựng. Đánh dấu một bước phát triển của các công ty, doanh nghiệp trong lĩnh vực hoạt động của mình. Lễ khởi công dự án được tổ chức với mục đích là để thông báo đến cho mọi người sự có mặt của dự án, công trình sắp tới trước khi bước vào quá trình xây dựng. Buổi lễ diễn ra tốt đẹp thì công trình mới được xây dựng một cách nhanh chóng, hoàn chỉnh nhất. Dưới đây là một số việc cần chuẩn bị cho một buổi lễ khởi công dự án. VGM hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho quý khách trong việc tổ chức buổi lễ này.

Kế hoạch chương trình lễ khởi công dự án

lễ khởi công dự án

Trước khi tổ chức lễ khởi công, quý khách cần lên kế hoạch chi tiết cho chương trình. Bao gồm:

  • Thời gian cũng như địa điểm tổ chức buổi lễ.
  • Kịch bản chương trình chi tiết.
  • Kế hoạch từng phần rõ ràng.
  • Các tiết mục cần thiết cho một buổi lễ.
  • Ngoài ra cần chuẩn bị thiết bị cần thiết, phương án đối phó rủi ro, hệ thống ekip giám sát…

Những điều này giúp buổi lễ được diễn ra suôn sẻ, đầy đủ và thành công nhất. Đây là một bước rất quan trọng, càng được thực hiện cụ thể, chi tiết càng tốt. Bởi nó sẽ vạch ra những gì cần phải làm để giúp cho doanh nghiệp có cơ sở chắc chắn để tổ chức buổi lễ khởi công một cách chính xác và đúng mục đích nhất.

Trang trí khu vực sân khấu

Không phải bỗng dưng mà một doanh nghiệp đặc biệt chú ý đến lễ khởi công. Lí do đặc biệt đó là nó ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình xây dựng công trình. Và phát triển của dự án, công trình đó sau này. Ngay từ khâu trang trí khu vực sân khấu cũng rất quan trọng, không cần quá sang hoa phô trương. Nhưng phải thể hiện sự chuẩn bị tỉ mỉ, và gây ấn tượng với khách hàng.

Mọi sự việc sẽ được diễn ra ngay trên sân khấu của lễ khởi công nên mọi người sẽ luôn hướng sự chú ý đến khu vực sân khấu. Nên trang trí, thiết kế khu vực sân khấu sao cho đẹp mắt, hấp dẫn, ấn tượng; và thu hút được nhiều người là điều tốt nhất.

Quý công ty có thể trang trí thêm những câu khẩu hiệu với những chiếc banner in logo. Hoặc ảnh chụp đội ngũ nhân sự của công ty. Ngoài ra có thể sử dụng hệ thống màn hình led để thu hút thêm sự chú ý lên khu vực sân khấu của chương trình lễ khởi công.

Sắp xếp vị trí khách mời

Trong các chương trình sự kiện luôn có bộ phận khách mời, ở lễ khởi công dự án cũng vậy. Doanh nghiệp phải có sự sắp xếp vị trí và khu vực khách mời sao cho khoa học nhất.

Quý công ty có thể sắp xếp những khách mời quan trọng, có sức ảnh hưởng lớn nhất tới công trình, dự án ngồi ở những hàng đầu tiên. Vì họ sẽ là những người được gọi lên sân khấu phát biểu và thực hiện nghi lễ khởi công.

Ngoài ra, phụ thuộc vào lượng khách mời mà mình đã mời thì các công ty có thể sắp xếp và bố trí lượng bàn ghế vừa đủ với số lượng đó.

Đồ dùng cho lễ khởi công dự án

le-khoi-cong-du-an

Lễ khởi công dự án cần được diễn ra theo đúng kế hoạch, đúng kịch bản đã chuẩn bị. Bên cạnh đó công ty, doanh nghiệp cần chuẩn bị đầy đủ những đồ dùng, trang thiết bị cần thiết. Như loa đài, bàn ghế, xẻng, băng khánh thành, nước khoáng cho khách mời, hoa tươi để bàn… Để tránh trường hợp thiếu sót, nhầm lẫn gây ra nhiều sự cố không mong muốn. Những vật dụng không thể thiếu trong lễ khởi công xây dựng phải được chuẩn bị và ưu tiên lên hàng đầu.

Trên đây là một số lưu ý một buổi lễ khởi công dự án mà VGM muốn chia sẻ. Hi vọng các quý công ty sẽ có cho mình những kinh nghiệm quý báu nhất để tổ chức được một buổi lễ thành công. Và để chương trình được diễn ra dễ dàng và hiệu quả nhất; hãy liên hệ ngay đến VGM, chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối với giá cả tối ưu nhất thị trường!

Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY TỔ CHỨC HỘI THẢO, HỘI NGHỊ CHẤT LƯƠNG TOÀN QUỐC
Hà Nội & Miền BắcP102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc: 0989 313339  | 08475 33333

Quảng Bình & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Hồ Chí Minh & Miền Nam:    028.22 656666   M: 0835 333 331    Websitewww.tochucsukienxanh.com | www.tochuchoithao.com | www.vietgreenmedia.com |  www.vietgreenevent.com
Email: vietgreenmedia@gmail.com |  tochucsukienxanh@gmail.com | vietgreenevent@gmail.com
BACK TO TOP