Mâu Thanh Thủy: ‘Tôi không nghĩ mình sẽ là quán quân”

Mâu Thanh Thủy sinh năm 1992, cô gái 21 tuổi sở hữu chiều cao 1m78 cùng số đo chỉ thể 81-65-92. Thanh Thủy là một người mẫu có kinh nghiệm trước khi đến với cuộc thi, cô từng lọt vào vị trí Top 10 siêu mẫu.

Vượt qua các thử thách chương trình đưa ra, Thanh Thủy chứng tỏ bản lĩnh và sự tự tin trên sân khấu đêm chung kết. Cô thể hiện rằng việc mình có tên trong Top 4 không phải do ngẫu nhiên hay nhờ sự thiên vị nào. Sau mỗi lời nhận xét của ban giám khảo, khán giả lại thấy Thanh Thủy trưởng thành hơn, hoàn thiện mình hơn.

Cuộc trò chuyện với Thủy ngay sau khi đăng quang ngôi vị quán quân, Thủy vẫn còn khá mệt nhưng luôn tươi cười với cánh truyền thông.

Mâu Thanh Thủy: ‘Tôi không nghĩ mình sẽ là quán quân” - 1

-Cảm giác của chị như thế nào sau khi giành được ngôi vị cao nhất cuộc thi năm nay?

Tôi rất hạnh phúc và vui sướng, lúc chưa đọc kết quả tôi rất hồi hộp, tôi không nghĩ mình sẽ là quán quân. Bởi với một người mẫu có kinh nghiệm trước khi tham gia cuộc thi tôi không nghĩ mình sẽ chiến thắng, nhưng đam mê của tôi đã được mọi người công nhận. Tôi hạnh phúc vì điều đó mà muốn chia sẻ với tất cả các thí sinh.

-Chiến thắng của chị khiến không ít người tự hào, tuy nhiên trước đêm chung kết đa phần ý kiến đều cho rằng Chà Mi sẽ đăng quang, chị nghĩ sao?

Chương trình Vietnam’s Next Top Model có một cái hay là bởi chúng tôi không được sử dụng điện thoại, internet nên không biết mọi người nói gì hay bình luận ra sao. Có lẽ sau cuộc thi tôi mới bắt đầu lên mạng để xem, do không biết được điều gì nên chúng tôi cũng đỡ áp lực.

-Chị muốn chia sẻ niềm vui này cho ai đầu tiên?

Đó là mẹ của tôi bởi khi tôi quyết định đi theo nghề mẫu không một ai trong gia đình ủng hộ. Chỉ có mẹ tôi lén lút đưa tôi đi học, tôi muốn nói lời cám ơn mẹ, một người đã luôn chiều con gái mình, và tôi có thể tự hào về việc con đường tôi chọn là đúng đắn.

Mâu Thanh Thủy: ‘Tôi không nghĩ mình sẽ là quán quân” - 2

-Vơi á quân Tuấn Việt, chị nghĩ sao về anh chàng này?

Việt rất tuyệt vời, tôi nghĩ rằng tôi và Việt ai cũng xứng đáng là quán quân, chúng tôi ở Top 2 và mọi người đều thấy được năng lực của chúng tôi.

-Chị tự hào về điều gì nhất sau khi tham gia cuộc thi?

Có lẽ là việc cắt mái tóc dài thành cá tính như bây giờ, khi mới vào nhà chung, tôi thấy mình vẫn còn rất dè dặt trong việc xây dựng bản sắc riêng, tôi thấy hình ảnh mình vẫn rất "an toàn". Nhưng đến khi cắt mái tóc dài đi, cảm hứng, những nguồn năng lượng trong tôi bùng nổ. Tôi có thể bộc lộ sự nổi loạn của mình qua những bức ảnh, có thể làm quá lên, trong khi trước đây tôi không dám như thế. Tôi rất thích kiểu tóc này và tôi nghĩ mình sẽ để nó một thời gian dài.

-Cảm nhận của chị về giám khảo Thanh Hằng – Host của mùa giải thứ 4?

Tôi rất khâm phục chị Thanh Hằng và thầm cảm ơn về điều đó. Chị đã dạy cho tôi nhiều điều bên cạnh đó là những kinh nghiệm mà tôi còn non nớt, để giờ đây tôi có nhiều kinh nghiệm hơn, phát triển và chuyên nghiệp hơn ngày trước.

Mâu Thanh Thủy: ‘Tôi không nghĩ mình sẽ là quán quân” - 3

-Với phần thưởng cuộc thi năm nay, chị dự định sẽ làm gì?

Ban đầu tôi đến với cuộc thi không phải vì giải thưởng, tôi chỉ muốn mọi người biết đến và công nhận tôi là người mẫu chuyên nghiệp. Do vậy tôi không nghĩ mình thắng giải và giờ tôi cũng chưa biết sẽ làm gì. Có lẽ tôi sẽ tiêu xài hợp lý và dùng số tiền đó để dành đầu tư vào các kế hoạch về người mẫu của mình.

-Việc đầu tiên chị sẽ làm sau chiến thắng sẽ là?

Tôi sẽ về nhà nghỉ ngơi và cùng mẹ tâm sự vì lâu lắm rồi hai mẹ con chưa có dịp nói chuyện cùng nhau. Trước lúc thi thì hai mẹ con có gặp nhưng đến giờ vẫn còn rất nhiều điều muốn nói. Còn kế hoạch xa hơn thì tôi sẽ tiếp tục phát triển hình ảnh ảnh người mẫu chuyên nghiệp của mình. Tôi sẽ là người mẫu của công ty BeU model.

Mâu Thanh Thủy: ‘Tôi không nghĩ mình sẽ là quán quân” - 4

Cám ơn chị và chúc chị luôn thành công!

BACK TO TOP