Tại sao chọn tổ chức sự kiện Quảng Bình để hợp tác thành công

Thuê công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, tại sao lại không? Mỗi một sự kiện của doanh nghiệp tổ chức đều bao gồm nhiều khâu và nhiều công đoạn khá phức tạp đòi hỏi người phụ trách phải có kinh nghiệm và am hiểu về nó.

Vậy nếu thuê công ty tổ chức sự kiện sẽ đem lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp của bạn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này.

Công ty tổ chức sự kiện có đầy đủ kinh nghiệm tại Quảng Bình

Một sự kiện thành công cần yếu chính là kinh nghiệm, kỹ năng và chuyên môn xử lý tình huống của người điều hành tổ chức. Đối với những người không chuyên tổ chức sự kiện trong các doanh nghiệp hiện nay thì việc tổng hợp cả 3 yếu tố này dường như là không thể, đặc biệt là kinh nghiệm tổ chức. Mỗi sự kiện, vấn đề phát sinh lại có những cách giải quyết khác nhau. Các công ty tổ chức sự kiện với đội ngũ nhân lực hùng hậu của mình sẽ giải quyết tất cả các vấn đề liên quan để thực hiện một event thành công. Với kỹ năng chuyên môn và khả năng dự phòng rủi ro, các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ là nơi giải quyết tốt nhất tất cả những phát sinh này.

Tiết kiệm chi phí tối đa khi thuê công ty chuyên nghiệp tại Quảng Bình

Với nhiều năm kinh nghiệm, các công ty tổ chức sự kiện uy tín như Tổ chức sự kiện Quảng Bình sẽ hoạch định được lượng chi phí bạn cần bỏ ra để có một sự kiện hoàn hảo, tránh lãng phí vào những khoản tiền “không tên”. Bên cạnh đó, nếu tự mình thực hiện bạn có thể bị chặt chém khi thuê các dịch vụ như âm thanh, ánh sáng, sân khấu, … Điều này các công ty tổ chức sự kiện đều hiểu rõ và sẽ đưa ra mức giá tốt nhất cho sự kiện của bạn. Chúng tôi đưa giá rẻ nhất mà không có đơn vị nào tại Quảng Bình có thể cung cấp

Tiết kiệm tối đa thời gian chuẩn bị, setup chương trình

Việc đảm bảo công việc hàng ngày đối với những người tổ chức sự kiện không chuyên trong doanh nghiệp sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều, việc quán xuyến thêm nhiều vấn đề mà sự kiện cần tổ chức đem lại. Cho dù bạn là người có tinh thần trách nhiệm rất cao trong công việc nhưng nhiều khi cũng không khó có đủ thời gian và khả năng để hoàn thành quá nhiều việc trong một lúc. Việc thuê các công ty chuyên nghiệp về tổ chức sự kiện sẽ giúp bạn thoải mái hơn để chuyên tâm làm công việc của mình, vừa đảm bảo tốt công việc, vừa có một sự kiện diễn ra thành công.

Mối quan hệ với các dịch vụ trong tổ chức sự kiện

Như ở trên đã đề cập, việc tổ chức sự kiện phải trải qua rất nhiều công đoạn, liên quan đến nhiều lĩnh vực. Việc kết nối với các nhà cung cấp dịch vụ không hề đơn giản. Các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp không chỉ am hiểu trong lĩnh vực này mà còn có mối quan hệ khá mật thiết với họ. Việc thuê công ty tổ chức sự kiện sẽ không chỉ giúp bạn chọn được trang thiết bị thích hợp, phù hợp quy mô chương trình của mình, mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí khi tổ chức sự kiện của mình.

Giảm thiểu tối đa rủi ro khi thuê công ty tổ chức sự kiện

Yếu tố quan cực kỳ quan trọng mà những người tổ chức sự kiện không chuyên thường bỏ qua là lường trước rủi ro. Những tình huống ngoài ý muốn sẽ làm người tổ chức bối rối và khó đưa ra hướng xử lý. Nếu không may, event tổ chức gặp sự cố bất ngờ và diễn ra không thành công sẽ đem lại nhiều nguy cơ không tốt cho khách hàng. Các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp như VietGreenMediaEvent tại Quảng Bình sẽ giải quyết những tình huống phát sinh, giảm thiểu tối đa rủi ro, giúp khách hàng có được một event thành công
 

5 ĐIỀU KHÁCH HÀNG LUÔN XEM SỰ KIỆN XANH LÀ MỘT CÔNG TY SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1 TẠI QUẢNG BÌNH

Tổ chức sự kiện là một hoạt động đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc quảng bá, truyền thông thương hiệu và hình ảnh của doanh nghiệp. Một sự kiện được tổ chức thành công là một sự kiện sau khi đã kết thúc, đối tác sẽ nhìn thấy được sự chuyên nghiệp của công ty, khách hàng sẽ cảm nhận được sự uy tín của doanh nghiệp và hơn hết, dấu ấn thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được khắc sâu trong tâm trí của cả đối tác và khách hàng.

Với cam kết mang đến sự hài lòng, lợi ích và những giá trị đích thực, VIET GREEN MEDIA tin tưởng sẽ khiến cho khách hàng được“Trải nghiệm sự khác biệt” với các dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp được tạo nên bởi 5 điều đặc biệt duy nhất mà không phải đơn vị nào tại Việt Nam có được:

1. Khả năng cung ứng dịch vụ tổ chức sự kiện hoàn hảo nhanh chóng số 1

Nhằm theo kịp xu hướng tổ chức sự kiện hiện đại và đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách hàng, trong mỗi sự kiện, chúng tôi cung cấp toàn bộ:

► Thiết bị tổ chức: từ một hệ thống các nhà cung cấp thiết bị âm thanh, ánh sáng, sân khấu… vô cùng chất lượng và hiện đại. Trong mỗi sự kiện, chúng tôi luôn đảm bảo khả năng cung cấp tất cả các chủng loại và số lượng thiết bị mà khách hàng yêu cầu.

 

Hệ thống thiết bị tổ chức sự kiện hiện đại & chất lượng của Sự Kiện Xanh - 0989313339 / 043285414 / 19006920 - Chỉ gọi hoặc email: vietgreenmedia@gmail.com, quý khách sẽ có ngay báo giá siêu tốc

► Dịch vụ nhà hàng: bao gồm các nhà hàng với thực đơn hấp dẫn, mới lạ, phong cách trang trí đa dạng, phục vụ tốt nhất ngay cả khi số lượng người tham gia lên đến trên 1000 người trong cùng một thời điểm.

 

Hệ thống trung tâm tổ chức sự kiện với sức chứa trên 1000 người/ thời điểm của VIET GREEN MEDIA

► Nhân lực sự kiện: Đội ngũ MC, ca sĩ, diễn viên, PG trẻ trung, tài năng, hoạt bát.

► Các chương trình biểu diễn đặc sắc và nóng hổi nhất: Nghệ thuật múa hiện đại 3D Mapping, múa Highlight, múa tương tác màn Led…

 

Nghệ thuật múa 3D mapping hiện đại, đặc sắc của VIET GREEN MEDIA

2. Ý tưởng tổ chức sự kiện độc đáo và duy nhất, đầy cảm xúc

Mỗi chương trình sự kiện công ty VIET GREEN MEDIA tổ chức, chúng tôi đều xây dựng dựa trên tất cả những điều khách hàng mong muốn.

►Vì sao lại ĐỘC ĐÁO tại Sự Kiện Xanh?

Đối với mỗi sự kiện, VIET GREEN MEDIAi có thể xây dựng và tổ chức như một câu chuyện, một bộ phim, một lễ hội và thậm chí là tái hiện lại một không gian văn hóa truyền thống.

► Vì sao lại DUY NHẤT tại Viet Green Event?

Mỗi một khách hàng sẽ có một ý tưởng riêng và VIET GREEN MEDIA xây dựng kịch bản ĐÚNG với nhu cầu của khách hàng dựa trên ý tưởng đó. Hơn hết, khi sự kiện diễn ra, khách hàng luôn thấy hình ảnh của doanh nghiệp được ẩn sâu bên trong mỗi nội dung của chương trình.

 

3. Chi phí tổ chức sự kiện cạnh tranh tiết kiệm cho doanh nghiệp

VIET GREEN MEDIA KHÔNG cung cấp cho khách hàng một dịch vụ tổ chức sự kiện với giá thành RẺ NHẤT, chúng tôi lựa chọn cung cấp một dịch vụ TỐT NHẤT với giá cả CẠNH TRANH NHẤT.

Chúng tôi hiểu, bản thân khách hàng chính là người đóng vai trò quan trọng trong việc giúp VIET GREEN MEDIA truyền thông, quảng bá thương hiệu, dịch vụ tới các bạn hàng và đối tác.

Chúng tôi cũng hiểu rằng, sự uy tín & chuyên nghiệp của Vietgreen sẽ được khẳng định khi khách hàng nhận được sự hài lòng về một tác phong làm việc chuyên nghiệp, một dịch vụ chất lượng và được thỏa mãn về một mức giá KHÔNG THỂ HỢP LÝ HƠN.

Bởi vậy, “Đem đến cho khách hàng giá trị lợi ích TỐI ĐA bằng một chi phí TỐI THIỂU” luôn là cam kết hàng đầu của Vietwind.

4. Đội ngũ nhân sự tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sukienxanh

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội

Thứ nhất, đội ngũ nhân sự của Vietgreenevent thường xuyên được đào tạo kiến thức về chuyên môn và nghiệp vụ, đảm bảo mỗi nhân viên:

  Hiểu rõ trách nhiệm trong công việc của mình

  Hiểu rõ trách nhiệm công việc của từng phòng ban trong công ty

  Hiểu rõ công việc cụ thể của từng vị trí trong mỗi chương trình sự kiện

Luôn trong tâm thế chủ động nắm bắt được điều khách hàng mong muốn là kim chỉ nam để đội ngũ nhân sự Vietwind hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất.

Thứ hai, đội ngũ nhân sự của Viet green Media luôn có khả năng xử lý tình huống nhanh nhạy được thể hiện qua kinh nghiệm tổ chức hơn 500 các chương trình sự kiện lớn nhỏ.

Đặc biệt, mỗi nhân viên của VIET GREEN MEDIA đều có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, luôn có khả năng xử lý các tình huống phát sinh trực tiếp mà không cần thông qua bất cứ một bộ phận thứ ba nào.

VIET GREEN MEDIA cam kết luôn chịu trách nhiệm đến cùng từ trước quá trình tổ chức, trong quá trình sự kiện diễn ra và ngay cả khi chương trình sự kiện kết thúc.

Chúng tôi xử lý và giải quyết các tình huống dựa trên tôn chỉ: Vì lợi ích và sự hài lòng tối đa của khách hàng.

5. Sự khác biệt lớn nhất tặng khách hàng

Sự khác biệt lớn nhất khách hàng chắc chắn sẽ được trải nghiệm khi đến với Vietwind đó chính là khả năng cung ứng và kết hợp cả 3 dịch vụ: Tổ chức sự kiện – Du lịch – Teambuilding.

Song song đó, khách hàng sẽ luôn nhận được:

► Giải pháp tối ưu gắn kết nhân sự, phát triển nguồn nhân lực nội bộ cho doanh nghiệp.

► Giải pháp hoàn hảo để quảng bá hình ảnh, truyền thông thương hiệu của doanh nghiệp với khách hàng và đối tác.

► Được đáp ứng toàn diện từ nhu cầu nhỏ nhặt nhất trong mỗi chương trình với các dịch vụ tiện ích: ăn uống, thuê xe, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn…

Là một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với kinh nghiệm tổ chức trên 800 sự kiện, VIET GREEN MEDIA đã được rất nhiều đối tác lớn tin tưởng lựa chọn như: Panasonic, Manulife, SHB Bank, VP Bank, Nestle, Denyo…

LIÊN HỆ TỔ CHỨC SỰ KIỆN - THUÊ THIẾT BỊ SỰ KIỆN UY TÍN TẠI QUẢNG BÌNH:

VIET GREEN MEDIA EVENT QUẢNG BÌNH - Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP TẠI QUẢNG BÌNH
Hà Nội& Miền Bắc: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc:: 0989 313339  | 012475 33333

Quang Binh & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Ho Chi Minh & Miền Nam:   028.66828483 | 028.22 656666   M: 01235 333 331   Websitewww.tochucsukienxanh.com | www.tochuchoithao.com | www.vietgreenmedia.com
Email: vietgreenmedia@gmail.com |  tochucsukienxanh@gmail.com
BACK TO TOP