Tổ Chức Chạy Roadshow 2017 tại Quảng Ninh

Những người tham gia roadshow ăn mặc trang phục giống nhau với những màu sắc bắt mắt nhằm thu hút mọi người. Kết hợp với việc phát sampling, phát tờ rơi giới thiệu sản phẩm, hoặc thực hiện trò chơi, activation, hội thảo lưu động, chiếu phim… tại những địa điểm công cộng như công viên, nhà văn hóa, siêu thị, trung tâm thương mại.
VIET GREEN MEDIA chuyên cung cấp cho bạn những kinh nghiệm khi tổ chức sự kiện roadshow

 

VỀ PHƯƠNG TIỆN CHẠY ROADSHOW

Có rất nhiều lựa chọn cho nhà tổ chức sự kiện roadshow: xe đạp, xe đạp đôi, xe ga,..Tùy vào kinh phí và đối tượng khách hang muốn nhắm tới mà nhà tổ chức nên chọn phương tiện roadshow cho phù hợp. Tránh trường hợp kinh phí thấp mà chọn những phương tiện quá đắt không phù hợp với đối tượng khách hang. Vừa tốn chi phí và không đạt hiệu quả. Số lượng các phương tiện cũng là một yếu tố được cân nhắc kỹ càng.

CÁC HÌNH THỨC CHẠY ROADSHOW

  • Tổ chức Roadshow xe đạp
  • Tổ chức Roadshow xe Jeep
  • Tổ chức Roadshow Vespa
  • Tổ chức Roadshow Elizabeth
  • Tổ chức chạy Roadshow quảng bá game online
  • Tổ chức chạy Roadshow chào mừng khai trương, giới thiệu sản phẩm
roadshow01-1024x619

Tổ chức Roadshow xe đạp

 

Quảng bá cho khu đô thị Gamuda

Ngoài ra, công ty còn cung cấp PG chạy roadshow, tổ chức PG chạy roadshow, cho thuê đội ngũ PG, PB, Model, Người Mẫu chạy roadshow, diễu hành, giới thiệu sản phẩm mới, tạo ấn tượng với người đi đường.

 

CHỌN CÁC TUYẾN ĐƯỜNG ĐI CHO PHÙ HỢP

Những người tổ chức thường chọn những tuyến đường có nhiều người đi lại vì như vậy sẽ tiếp cận được nhiều người hơn, và những tuyến đường càng tắc đường càng tốt vì thời gian gây sự chú ý sẽ nhiều hơn. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý tới cảnh sát giao thong vì họ không hề yêu thích việc tắc đường một chút nào. Nên tránh xa những con đường là khu hành chính, chính trị hoạt động Lý Tự Trọng, Lê Duẩn,..Nếu có những hành trình chạy nhiều tuyến song song nên chú ý điểm tập kết sao cho không bị trùng lặp.


XIN CẤP PHÉP CHẠY ROADSHOW

Công việc này phải được thực hiện đầu tiên, đừng để đến khi vào trong quá trình thực hiện rồi mới xin. Rất nhiều show đã bị bể khi không xin giấy các cơ quan có thẩm quyền hoặc phường, quận nơi diễn ra hoạt động . Nếu bạn có hoạt động phát tờ rơi thì nên xin giấy phép hẳn hoi.

vietnamevent

Quảng bá sản phẩm

 

VAI TRÒ CỦA NGƯỜI QUẢN LÝ RẤT QUAN TRỌNG

Người này sẽ có trách nhiệm theo sát để làm ổn định đội hình, hướng dẫn PB, PG thực hiện, điều phối hoạt động của đoàn trên các tuyến đường một cách linh hoạt. Và là người xử lý những phát sinh không mong muốn như nhân sự gặp vấn đề, tai nạn, hỏng hóc thiết bị tổ chức sự kiện.

Vậy để thành công hơn nữa hãy liên hệ với chúng tôi ngay , VIET GREEN MEDIA chúng tôi sẽ góp phần vào thành công của buổi tổ chức chạy roadshow

Chúc quý khách có 1 buổi lễ  vui vẻ và thành công nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

VIET GREEN MEDIA - Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN QUẢNG BÌNH
Head Office: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 04.66888684 | 04.36285414   F: 84.4.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Quang Binh: 64 Hoang Dieu Str, Dong Hoi City, Quang Binh
T:  052.3868666 | 052.3836333  - F: 84.52.3836336 - M: 090 3295 730
Ho Chi Minh: 15B1 Dong Son Str, 7 Ward, Tan Binh Dist, Ho Chi Minh
BACK TO TOP