• Cưới hỏi là chuyện quan trọng của đời người. Vì vậy, làm sao để gây ấn tượng khó quên đối với khách mời là điều cần lưu ý. Một xu hướng phổ biến cho đám cưới đó là sử dụng thiệp cưới dạng passport (hộ chiếu). Thiệp cưới passport là cách tuyệt vời làm cho khách mời của bạn vui vẻ và sẵn sàng tham gia phiêu lưu cùng đám cưới đặc biệt của bạn
  • Dịch vụ cho thuê khăn trải bàn đám cưới là dịch vụ được triển khai đi kèm với dịch vụ cho thuê bàn ghế với mục đích tạo nên không gian trang trọng, lịch sự trong ngày trọng đại của các cặp đôi. Viet Green Media luôn đáp ứng được nhu cầu và làm hài lòng khách hàng ngay cả với những khách hàng khó tính nhất. Mỗi khách hàng đều có nhu cầu và yêu cầu thẩm mỹ khác nhau.
  • Bàn gallery tiệc cưới là điểm nhấn yêu thích trong không gian tiệc cưới được các cặp uyên ương chú trọng. Chiếc bàn này không chỉ góp phần giúp không gian tiệc cưới thêm lung linh mà đây còn là nơi đón tiếp khách và giúp khách mời có những bức hình kỷ niệm đẹp trong ngày trọng đại của bạn. Vì vậy mà bàn tiệc cưới gallery còn được gọi bằng bàn để ảnh cưới, bàn tiếp khách tiệc cưới, bàn lễ tân tiệc cưới.

BACK TO TOP