Tổ Chức Tiệc Tất Niên Cho Công Ty tại Quảng Bình

Tiệc cuối năm nên tổ chức phải ấn tượng và sôi động, như thế mới khích lệ tinh thần của nhân viên.
 
Thường tiệc cuối năm hay Year End Party có một hình thức chung là báo cáo, khen thưởng cá nhân xuất sắc, ca nhạc giải trí… nếu những ai đã từng tham gia sự kiện như thế thì hầu như họ sẽ đoán ra được lối cũ tổ chức như thế tạo nên tâm lý nhàm chán, lười tham gia hay chỉ tham gia cho có, điều đó dẫn đến hạn chế thành công cho buổi tiệc. Do đó, hãy biến tiệc cuối năm thành một sự kiện đáng nhớ và là cơ hội để nhân viên trong công ty gắn kết, hiểu nhau với ý tưởng thật độc đáo cho ngày đại tiệc doanh nghiệp hôm ấy.
 
Tiệc cuối năm nên ấn tượng, sáng tạo tránh theo lói mòn cũ
 
Để đạt được điều đó, đầu tiên cần tạo ra một Concept và Theme riêng cho chương trình sao cho thông qua việc này, chương trình sẽ truyền đi một thông điệp rõ ràng mang tính động viên cao đối với toàn công ty. Đối với một tiệc cuối năm, concept có thể là con đường tới đỉnh núi (cả công ty cùng nỗ lực vượt qua khó khăn trong năm qua để đạt được thắng lợi), chiếc thuyền năng lượng (đội ngũ công ty được xem như đang lèo lái chung một con thuyền dẫn tới thành công), hay vai trò của nụ cười (tôn vinh phong thái phục vụ của đội ngũ nhân viên tư vấn, bán hàng)…
 
Thứ hai là về cách thức tổ chức. Một buổi tổng kết cuối năm không nhất thiết là phải tổ chức trong một hội trường, với bàn ghế, tiệc tùng, mà có thể tổ chức kết hợp team building ở một nơi nào đó, hoặc tạo khung cảng với 1 phong cách khác lạ đở nhàm chán. Tiệc cuối năm không nhất thiết phải như một buổi hội nghị.
 
Tổ chức tiệc cuối năm không nhất thiết phải hội trường mà có thể là không gian mở.
 
Công ty cũng có thể mời một diễn giả chuyên về lãnh vực động viên tinh thần đến truyền lửa cho đội ngũ nhân viên, kích thích mọi người giữ lửa trong công việc, tìm ra phương hướng quản lý công việc tốt hơn và đốt cháy mong muốn thăng tiến.
 
Để cho chương trình thêm phong phú, xuất sắc, ta có thể nghĩ ra một số trò chơi nho nhỏ có gắn kết với đặc điểm công ty mình, chẳng hạn như các trò chơi liên quan đến thuật ngữ ngành, liên quan đến kiến thức sản phẩm công ty. Một số trò đơn giản, dễ chơi, dễ tổ chức là ô chữ, xếp hình, đuổi hình bắt chữ, nghe nhạc đoán sản phẩm.
 
Thứ ba là về nội dung chương trình. Một buổi tiệc cuối năm không thể thiếu tiết mục giải trí, nhiều người tổ chức lười tư duy sẽ thuê mướn một vài ca sĩ, vũ đoàn về góp vui, như vậy thì đỡ mất thời gian nhưng tiệc cuối năm như vậy chẳng lưu lại nhiều ấn tượng, và làm mất đi cơ hội cho những cá nhân trong công ty thể hiện những tài lẻ của bản thân mà họ chưa có điều kiện bộc lộ.
 
Còn nhớ khi chúng ta học phổ thông, các lớp trong trường thường tranh đua nhau thể hiện hình ảnh của lớp mình bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc, không “đụng hàng” trong ngày hội văn nghệ toàn trường.
 

Tiệc cuối năm của chúng ta cũng nên có những tiếc mục độc và lạ như diễn hài, thời trang, khiêu vũ, nhãy led, nhạc nước, nhạc kịch … nhầm mang lại 1 màu sắc lạ hơn vui hơn và tạo ấn tượng nhiều hơn cho các CBNV tham gia buổi tiệc.

Công ty Viet green media là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện: Kỉ niệm thành lập công ty, Year End Party,  Lễ khánh thành, Khai trương... Là một đơn vị cung cấp dịch vụ chúng tôi hiểu sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi. 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ SẢN XUẤT CHO THUÊ THIẾT BỊ QUẢNG CÁO SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP VÀ UY TÍN:

VIET GREEN MEDIA EVENT MICE - Makes Your Ideas Be Active
Bình Định& Miền Bắc: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc:: 0989 313339  | 012475 33333

Quang Binh & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Ho Chi Minh & Miền Nam:   028.66828483 | 028.22 656666   M: 01235 333 331   Websitewww.tochucsukienxanh.com | www.tochuchoithao.com | www.vietgreenmedia.com
Email: vietgreenmedia@gmail.com |  tochucsukienxanh@gmail.com

Các bài viết khác

BACK TO TOP