TỔ CHỨC TRUNG THU TRỌN GÓI TỪ A ĐẾN Z TẠI QUẢNG BÌNH

TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU TRỌN GÓI CHO THIẾU NHI

Tổ chức trung thu cho thiếu nhi là hoạt động thể hiện sự quan tâm của người lớn tới con em của mình. Biz Viet Green Media với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tổ chức trung thu trọn gói, chúng tôi tự tin đem tới một chương trình tết trung thu hấp dẫn, sáng tạo và ý nghĩa nhất.

Không những thế, đây còn là dịp để các tổ chức, trường học, công ty, doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm đến con em của cán bộ công nhân viên - thế hệ tương lai của đất nước.

 

Nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức chương trình thiếu nhi, tổ chức trung thu và tết thiếu nhi 1/6. Biz Event đã mang lại nhiều niềm vui và thú vị cho các em nhỏ. 

Mời quý khách tham khảo gói Tổ chức trung thu :

Trung thu loại 1

Giá dự trù

Ghi chú

Thiết bị

Thiết bị âm thanh

15 triệu vnd

Áp dụng khi khách hàng dùng nguyên gói

 

Thiết bị ánh sáng

Sân khấu 6x3

Backdrop 6x3

Trang trí bóng bay quanh sân khấu

Nhân sự

Lân Sư rồng

MC hoạt náo, năng động

Hề vặn bóng

Xiếc hề

Trung thu loại 2

 

 

Thiết bị

Gói âm thanh

35 triệu vnd

Áp dụng khi khách hàng dùng nguyên gói

 

Gói ánh sáng

trang trí bóng bay, đèn lồng quanh khu vực sân khấu
 

mâm ngũ quả

sân khấu 6x3

Nhân sự

Lân Sư rồng

MC hoạt láo, năng động

Ảo thuật gia

Xiếc thú

Quà cho bé

Vũ đoàn 6 người (múa, nhảy thiếu nhi)

Hề vặn bóng

Xiếc hề

Qúy khách vui lòng liên hệ 02323 836 333 để được tư vấn chi tiết với từng sự kiện.

 

 

Làm sao để Tổ chức trung thu cho thiếu nhi thành công?

Chúng tôi sẽ lựa chọn địa điểm tổ chức chương trình trung thu đủ lớn để tạo ra sân chơi lành mạnh cho các bé với các hoạt động trò chơi vận động mang tính chất sáng tạo. Các bé có thể kết bạn, giao lưu với nhiều bạn bè mới, học hỏi được thêm những điều bổ ích.

Tổ chức các tiết mục độc đáo với nét văn hóa truyền thống đặc trưng khi tổ chức sự kiện trung thu như: Múa lân sư rồng, xiếc hề hay vặn bóng nghệ thuật, hoạt động phá cỗ trông trăng nhằm tạo ra sự phấn khích, không khí đậm chất trung thu và cho trẻ biết về một nét văn hóa truyền thống độc đáo tại lễ hội trung thu ở Việt Nam

Ngoài tổ chức những trò chơi thú vị, thì việc xuất hiện của những nhân vật các bé vô cùng yêu thích và ngưỡng mộ như: Chị Hằng, chú Cuội, Thỏ Ngọc, Bạch Tuyết…. sẽ đem lại niềm vui cũng như kỉ niệm đẹp cho các bé. Biz VG muốn thông qua các nhân vật này để truyền tải những bài học bổ ích tới tất cả mọi người.

Một chương trình trung thu được trang trí, thiết kế bắt mắt sẽ làm các bé thích thú, hào hứng hơn, đồng thời các tiết mục văn nghệ, múa lân trung thu sẽ làm không khí hoạt náo, vui vẻ kết hợp với những phần quà hấp dẫn. Tất cả các tiết mục đều được VGM lựa chọn cẩn thận và hợp lý với nhu cầu của mọi Quý khách.

Quý khách tham khảo kế hoạch tổ chức trung thu do VGM xây dựng sau đây:

1. Loại hình sự kiện: Tổ chức trung thu cho thiếu nhi.

2. Địa điểm tổ chức chương trình tết trung thu: Trường học, cơ quan, sảnh tòa nhà, nhà văn hóa, công viên, nhà hàng, khách sạn…

Các khu vực: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nam,Phú Tho, Nam Định, Vĩnh Phúc, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh hóa…

3. Đối tượng: các bé thiếu nhi, khách mời

4. Mục tiêu của chương trình tổ chức trung thu là gì? Tạo sân chơi hoạt náo, vui vẻ và  bổ ích, ý nghĩa cho các bé..

5. Nội dung chương trình gồm những mục gì?

- Ca múa, âm nhạc, thi văn nghệ

-  diễn kịch

- Các trò chơi giao lưu, trò chơi dân gian: rồng rắn lên mây, hội chợ dân gian, làm bánh trung thu, hóa trang, đi tìm kho báu, tập làm lồng đèn, thám hiểm mặt trăng,...

- Chương trình xiếc, ảo thuật, múa lân, múa rối.

6. Các bước chuẩn bị:

- Chuẩn bị sân khấu hội trường để tổ chức trung thu cho các em thiếu nhi.

- Chuẩn bị nhân sự cho chương trình trung thu : MC, ca sĩ, các nhân vật cổ tích: chú cuội, chị hằng, thỏ ngọc, bạch tuyết các con vật...

- Chuẩn bị cho chương trình trung thu như ca nhạc, diễn kịch.

- Chuẩn bị các trò chơi hiện đại, các trò chơi dân gian..

7. Sắp xếp, xây dựng kịch bản chi tiết cho chương trình tổ chức trung thu cho thiếu nhi:

Xác định trình tự, thời gian với những hoạt động cụ thể, lời dẫn MC ..từ lúc bắt đầu đến khi buổi tổ chức trung thu kết thúc.

VGM tổ chức trung thu cho thiếu nhi chuyên nghiệp với các gói tổ chức hấp dẫn

Biz Event với đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, hệ thống thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại và cả những nhân vật cổ tích, nhóm múa lân sư rồng chuyên nghiệp cùng kịch bản chi tiết, chúng tôi tự tin mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho các bé.

 

Với mỗi hợp đồng tổ chức trung thu tại Hà Nội trọn gói, quý khách sẽ được lựa chọn nhiều quà tặng hấp dẫn từ Biz Event. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng gọi số 0976612988, chúng tôi sẽ báo giá đầy đủ nhất.

pha co dem trang

to chuc tet trung thu

/trung thu be choi gi

cac tro choi trung thu

chuong-trinh-trung-thu thieu nhi

 

Dịch vụ tổ chức trung thu, Tổ chức trung thu cho thiếu nhi

BACK TO TOP